தேவையான பொருட்கள்
கீரை - 1 கட்டு
வெங்காயம் - 1 கப்
பச்சைமிளகாய்- 5
புளி- பெரிய நெல்லி அளவு
உப்பு
செய்முறை
சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி , வெங்காயம் பச்சைமிளகாயை நன்கு வதக்கவும்.
பின் சுத்தம் செய்த கீரையை சேர்த்து, நன்றாக வதக்கவும்.
வதங்கியதும், உப்பு புளி சேர்த்து, ஆறியவுடன்
தண்ணீர் சேர்க்காமல் அரைக்கவும்.
இச்சட்னி சாதம், தோசை, ப்ரெடில் தடவி, சப்பாத்தியில் தடவி சுருட்டி,
உண்ணலாம்.
No comments:
Post a Comment