எளிதில் சமைக்க ருசிக்க @ Neelavin Samayalarai

நாட்டு கோழி வறுவல் / Country chicken curry



செய்முறை

1 கிலோ நாட்டு கோழியை சுத்தம் செய்து, உப்பு , மஞ்சதூள் சேர்த்து , குக்கரில் 2 விசில் விடவும்.

ஒரு கடாயில்,
                                      
                                      

1 கப் சின்ன வெங்காயம்
1 டீ.ஸ்பூன் சீரகம்
3/4 டீ.ஸ்பூன் மிளகு
1 டே.ஸ்பூன் மல்லிவிதை
இஞ்சி,பூண்டு- 8 பல்
வரமிளகாய் - 5

இவை அணைத்தையும் , எண்ணெய் சேர்த்து வதக்கி, அரைக்கவும்.

பின்
                                      


 ஒரு கடாயில், எண்ணை ஊற்றி, கடுகு தாளித்து,  அதனுடன் நறுக்கிய ½ கப் சின்ன வெங்காயம் , ½ கப் பெரிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கியதும் 1 ஸ்பூன் கரம்மசாலா பொடி சேர்த்து, அதன் பின் அரைத்த மசாலா, வேகவைத்த கோழி, உப்பு சேர்த்து, சுருண்டு வரும் வரை, மூடி வேகவைக்கவும்.
                                      
                                      


அடுப்பை சிம்மில் வைத்து ½ கப் தேங்காய்பால் சேர்த்து, 2 நிமிடம் கழித்து
அடுப்பை அணைக்கவும்.

கொத்தமல்லி தழை தூவவும்.









No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...