எளிதில் சமைக்க ருசிக்க @ Neelavin Samayalarai

நாட்டு கோழி ரசம் / Country chicken soup


செய்முறை

                                      
                                      


 ஒரு குக்கரில், எண்ணை ஊற்றி, கடுகு தாளித்து,  அதனுடன் நறுக்கிய ½ கப் சின்ன வெங்காயம் ,  கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய் , ½ டீ.ஸ்பூன் இஞ்சிபூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும். 

அதனுடன் 1/4 கிலோ கோழியை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். 

பின் நறுக்கிய தக்காளி (1) சேர்த்து வதக்கவும்.


பின் அதனுடன் http://neelavinsamayalarai.blogspot.in/2013/10/blog-post_29.html  உள்ளது போல் மசாலா செய்து,  1 டே.ஸ்பூன் சேர்த்து, தண்ணீர், உப்பு, மஞ்சதூள் சேர்த்து, மூடி, சிம்மரில் 3 விசில் விடவும்.

விருப்பப்பட்டால் தேங்காய் பால் சேர்க்கலாம்.
கொத்தமல்லி தூவவும்.



மிளகு தூள் தூவி சூப்பாக அருந்தலாம், சாதத்துடன் சாப்பிடலாம்.
சலி பிடித்திருக்கும் சமையத்தில் வைத்து அருந்தலாம்.





No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...