எளிதில் சமைக்க ருசிக்க @ Neelavin Samayalarai

எளிய பன்னீர் க்ரேவி / Panner gravy




பன்னீர் க்ரேவி:


முதலில் 2 நறுக்கிய வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு -3 பல் ,இவற்றை எண்ணெய் ஊற்றி லேசாக வதக்கவும்.

பின் 1 நறுக்கிய தக்காளி போட்டு லேசாக வதக்கவும்.

அடுப்பை அணைத்து ½ டீ.ஸ்பூன் காஸ்மீரி மிளகாய் தூள், 1 ½ டீ.ஸ்பூன் என்னுடைய மசாலா பௌடர்(பொடி லிங்க்கை பார்க்கவும்), மஞ்சள் தூள் மற்றும் முந்திரி பருப்பு போட்டு கலக்கி
அரைக்கவும்.

ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, அரைத்த விழுதை போட்டு 2 நிமிடம் வதக்கவும்.















பின் தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.

பின் 1 டீ.ஸ்பூன் சர்க்கரை, தேவையான உப்பு போட்டு, அத்துடன் 1 துளி கஸூரி மேத்தி
( காய்ந்த வெந்தய இலை) சேர்க்கவும்.










பின் நறுக்கிய பனீர் சேர்த்து , கொதி வந்த்தும் , கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.

1 comment:

  1. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sandwichrecipestamil.sandwichcookingideas

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...