தேவையான
பொருட்கள்
பாதாம் – 1 கப்
பால் – ¼ கப்
சர்க்கரை – 1 ½ கப்
நெய் – ¼ முதல் ½
கப் வரை தேவைப்படும்
குங்குமப்பூ (அ)
கலர் பொடி – சிறிதளவு
அலங்கரிக்க சீவிய
பாதாம்
செய்முறை
பாதாமை ஊறவைத்து
தோல் நீக்கி, பாலுடன் அரைக்கவும்.
குறிப்பு: சுடு
நீரில் ஊறவைத்தால், தோல் நன்கு உறிக்கவரும்.
ஒரு அடிகனமான (அ) நான்ஸ்டிக் கடாயில், ¼ கப் நெய்யை உருக்கவும்.
பின் அரைத்த பாதாமை சேர்த்து, ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
பின் சர்க்கரை
சேர்த்து, நன்கு கிளறவும்.
அல்வா பதம் வரும் வரை, நன்கு கிளறவும்.
தேவைப்பட்டால்
நெய்
சேர்க்கவும்.
சேர்க்கவும்.
கடாயில் ஒட்டாமல் திரண்டு , நெய் வெளியில் வரும் பொழுது,
No comments:
Post a Comment