செய்முறை
பின் 1 கப் வெல்லத்தில், 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து, கரைத்து வடிகட்டவும்.
பின் அதை வாணலியில் ஊற்றி பந்து பதம் பாகு வரும் வரை, குறைந்த தீயில் கிளறவும்.
குறிப்பு: பாகின் வகைகள்
பாகை கையில் தொட்டு , விட்டு விட்டு பார்த்தால் ஒரு கம்பி வரும், அது ஒற்றை கம்பி .
பாகை கையில் தொட்டு , விட்டு விட்டு பார்த்தால் இரு கம்பி வரும், அது இரட்டை கம்பி .
அதற்கு பின் பாகு சிறிது கெட்டி படும், அப்பொழுது ஒரு துளி தண்ணீரில் விட்டால், மேலே உள்ள படத்தில் இருப்பது போல், கரையாமல் , கையில் எடுத்தால் பந்து போல் உருட்ட வரும்.
அப்பொழுது அடுப்பை அணைக்கவும்.
அதில் 2 கப் வேர்க்கடலை (வறுத்து, ஒரு அடி மிக்சியில் விடவும்.) சேர்த்து கிளறி, நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி, கட் செய்யலாம்
இதே முறையில் எள், முந்திரி பருப்பு, பொட்டுகடலையிலும் செய்யலாம்.