செய்முறை
1 கட்டு கொத்தமல்லி தழை
1/2 மூடி தேங்காய்
10 பச்சைமிளகாய்
3 பல் பூண்டு
எலுமிச்சை அளவு புளி
உப்பு
இவை அணைத்தையும் தண்ணீர் தெளித்து தெளித்து, கெட்டியாக அரைக்கவும்.
குறிப்பு:
நாட்டு கொத்தமல்லி தழை அதிக ருசியை தரும்.
ஆட்டு கல்லில் ஆட்டினால் , சுவை கூடும்.
எளிதில் செய்ய கூடிய சுவையான சட்னி.
சூடான சாதத்துடன் சுவையாக இருக்கும்.
இட்லி தோசைக்கு,
தேவையானால் சிறிது தண்ணீர் கலந்து, தாளித்து சேர்த்து
பறிமாறலாம்.
Raw Coriander chutney
A bundle of coriander leaves,
1/2 Coconut scrapped or sliced
10 to 12 Green chillies
Lemon sized tamarind
3 garlic pods
salt
Grind altogether to a thick chutney by sprinkling some water if required.
Serve with Hot Rice.
For the sidedish of Idli, Dosa :
Can add some water in chutney and Season it before Serving.
It's an Instant and Tasty chutney.
No comments:
Post a Comment