முதலில் காய்களை வெட்டி வைக்கவும்.
கேரட், பீன்ஸ், பேபிகார்ன், வெங்காயம், மிளகாய், பூண்டு, குடை மிளகாய் மற்றும் தேவைப்பட்டால் காளான், காளிஃப்லவர் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
பின் சோளமாவு ( 1 டே.ஸ்பூன்), டொமெடோ சாஸ் (2 டே.ஸ்பூன்), சோயா சாஸ் (1 டீ.ஸ்பூன்), சிறிது சர்க்கரை, உப்புடன் தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து வைக்கவும்.
பின் கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, பூண்டை வதக்கி , பின் காய்களை சேர்த்து ஹய் ஃப்லேமில் வதக்கவும்.
அஜினோமோட்டோ |
சிறிது அஜெனொமோட்டோ சேர்த்து வதக்கவும்.
காய்கள் பாதி வதங்கியதும் , அடுப்பை சிம்மில் வைத்து, சாஸ் கலவையை ஊற்றி சமமாக பிரட்டவும்.
இதை ரோடி சப்பாத்தியுடன் பறிமாறலாம்.
குறிப்பு:
இக்கலவையில் வேகவைத்த பாஸ்மதி அரிசியை சேர்த்தால், ஃப்ரய்ட் ரய்ஸ் ரெடி.
இதே முறையில் , பூண்டு வதங்கியதும் சிக்கனை வதக்கி, பின் காய்கள் சேர்த்தால் , சாட்டட் சிக்கன்.
No comments:
Post a Comment