பாஸ்மதி சாதம் முதலில் 1 கப் பாஸ்மதி அரிசியை கழுவி, 2 கப் தண்ணீரில் 15 நிமிடம் ஊறவைக்கவும். பின் அதில் 1 ஸ்பூன் ஆயில் மற்றும் சாதத்திற்கு தேவையான உப்பு சேர்த்து, 1 விசில் விட்டு, சாதத்தை ஆற வைக்கவும். |
ஒரு கடாயில் 3 டே.ஸ்பூன் ஆயில் ஊற்றி, அதில் பொடி செய்த 5 பல் பூண்டை போட்டு வதக்கவும்.
பின் அதில் வெங்காயத்தை (வெங்காய தாளில் உள்ளது) 1/4 கப் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின் 1/2 கப் மிக பொடியாக நறுக்கிய கேரட், பீன்ஸ் சேர்த்து, சிறிது அஜினோ மோட்டோ தூவி வதக்கவும், வதங்கியதும் , படத்தில் உள்ளது போல் நடுவில் செய்து , 1 ஸ்பூன் ஆயில் விடவும்.
அதில் உப்பு,மிளகு தூள் சேர்த்து அடித்து வைத்த 4 முட்டையை ஊற்றி வறுக்கவும்.
பின் அதில் சாதத்தை சேர்த்து கிளறி, வெங்காய தாள் தூவி, சாஸ் மற்றும் மஞ்சூரியனுடன் சூடாக பறிமாறவும்.