தேவையான
பொருட்கள்
பருப்பு வெல்லம்
அரைத்தது ( http://neelavinsamayalarai.blogspot.in/2013/09/4-1.html)
நெய் – 2 டே.ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல்
– 1 டே.ஸ்பூன்
செய்முறை
ஒரு கடாயில் நெய்
ஊற்றி, அதில் தேங்காயை வதக்கவும்.
பின் ஆறியதும்
உருண்டைகளாக உருட்டி வைக்கவும், இரண்டு நாட்கள் வெளியில் வைத்து உண்ணலாம், பின்
ஃப்ரிஜ்ஜில் வைத்து சாப்பிடவும்.
விருப்பப்பட்டால்
தேங்காய்க்கு முன் முந்திரி வறுத்து சேர்க்கலாம்.
No comments:
Post a Comment