எளிதில் சமைக்க ருசிக்க @ Neelavin Samayalarai

மிளகு பூண்டு குழம்பு


செய்முறை

ஒரு கடாயில் 2 டே.ஸ்பூன் நல்லெண்ணெய்  ஊற்றி, கடுகு கறிவேப்பிலை வரமிளகாய், தாளித்து
1 கப் சின்ன வெங்காயம்,
3/4 கப் பூண்டு,
சேர்த்து வதக்கவும்.




வெங்காயம் வதங்கியதும், எலுமிச்சை அளவு புளியை கரைத்து ஊற்றி, உப்பு, மஞ்சதூள் சேர்த்து , புளி கொதித்து கெட்டியாகும் வரை மூடி வைக்கவும்.

புளி கொதிக்கும் சமயத்தில்



1/2 டீ.ஸ்பூன் சீரகம்
1 டீ.ஸ்பூன் மிளகு
வெறும் வானலியில் வறுத்து, பாதி வருபடும் பொழுது, 

1/2 டீ.ஸ்பூன் வெந்தயம்  சேர்த்து வறுத்து, பெருங்காயதூள் சேர்த்து பொடித்து.
கடைசியாக குழம்பில் சேர்த்து, 2 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.









No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...