எளிதில் சமைக்க ருசிக்க @ Neelavin Samayalarai

மீன் கறி



செய்முறை


1/2 கிலோ மீனுடன் 1/4 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள் , மஞ்சதூள், உப்பு சேர்த்து பிரட்டி ஊறவைக்கவும்.

பின் 1 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள், மஞ்சதூள், 1/4 ஸ்பூன் சீரக தூள், 1 ஸ்பூன் மல்லி தூளை தயாராக வைக்கவும்.

பின்

ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு கறிவேப்பிலை  தாளித்து, 1 கப் பொடியாக நறுக்கிய  வெங்காயம் மற்றும் பச்சைமிளகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கி, 1 ஸ்பூன் இஞ்சிபூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.

பின் 1/4 கப் தக்காளி விழுதை சேர்த்து வதக்கி, மேலே குறிப்பிட்ட தூள்களை சேர்த்து வதக்கி, தேவையான நீர், உப்பு சேர்த்து , மூடி பச்சை வாசனை போகும் வரை விட்டு,

மீனை சேர்த்து வேகவைக்கவும்.

கொத்தமல்லி தூவி , பறிமாறவும்.




3 comments:

  1. மீன் குழம்பை பார்க்கும் போது எடுத்து சாப்பிடணும் போல இருக்கு !!

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...