எளிதில் சமைக்க ருசிக்க @ Neelavin Samayalarai

பிண்டி மசாலா



செய்முறை

குறிப்பு: நறுக்கிய வெண்ணைக்காயை வதக்கும் பொழுது வழுவழுப்பு வராமல் இருக்க, ஓவனில் வைத்து எடுத்து , பின் சமைக்கவும்.

வழுவழுப்பு இல்லாமல் இருக்கும்.




பின் மசாலா செய்ய
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு , கடுகு தாளித்து வெங்காயம் வதக்கி, சிறிது மஞ்சதூள் இஞ்சிபூண்டு விழுது , காய், சாம்பார் தூள் , உப்பு சேர்த்து பிரட்டி
தக்காளி சேர்த்து 
காயை வேகவைக்கவும்

கடைசியாக தேங்காய் விழுது சேர்த்து பிரட்டி, கொத்தமல்லி தூவி அடுப்பை அணைக்கவும்.



No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...