செய்முறை
வெண்பூசணிக்காயை தோல் நீக்கி, நறுக்கி
மிக்சியில் பல்ஸ் மோடில் விட்டு விட்டு கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
1 கப் காய்
3/4 கப் சர்க்கரை
1/4 முதல் 1/2 கப் வரை --- நெய்
ஏலக்காய் பொடி- 1/4 ஸ்பூன்
கலர்
திராச்சி முந்திரி - நெய்யில் வறுத்தது
ஒரு நான்ஸ்டிக் கடாயில் நெய்யை விட்டு, பூசணி விழுதை சேர்த்து வதக்கவும்
பூசணியின் நீரிலேயே காய் வதங்கி வெந்து விடும்
பின் சர்க்கரை , கலர் பொடி சேர்த்து கிளறி, ஏலக்காய், திராச்சி முந்திரி சேர்த்து, குறைந்த சூட்டில்
அல்வா திரண்டு , நெய் விட்டு வரும் பொழுது
அடுப்பை அணைக்கவும்
No comments:
Post a Comment