செய்முறை
ஓவனை 180*செ ப்ரீ ஹீட் செய்யவும்.
200 கி கப்பில்,
3/4 கப் மைதா, 1/4 கப் கோகோ பொடி, 1/2 கப் சர்க்கரை பொடித்தது, 1 ஸ்பூன் பேக்கிங்பொடி
இவை அணைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து , 3 முறை சலித்து வைக்கவும்.
கேக் மிக்ஸ் தயார்.
100 கி வெண்ணெய் + 100 கி சாக்கலேட்டை , ஓவனில் வைத்து
உருக்கி வைக்கவும்.
பின்
3 முட்டையை நன்றாக அடிக்கவும்.
முட்டையை அடித்ததும், அதனுடன் சலித்து வைத்த மாவு கலவை மற்றும் உருக்கிய வெண்ணெய் சாக்கலேட் கலவை சேர்த்து கலந்து,
தேவையான ( 1/4 முதல் 1/2 கப் ) பால் சேர்த்து , சமமாக கலக்கவும்.
பஜ்ஜிமாவு பதம் கலக்கவும்.
கலந்த கலவையை , கேக் டின்னில் ஊற்றி ( அல்லது மஃபின்ஸ் கப்பில் ) , ஓவனில் 25 முதல் 35 நிமிடம் வரை
வேக வைத்து எடுக்கவும்.
கேக்கை வெளியே எடுத்து ஆறவிட்டு, வெட்டி பறிமாறவும்.
Chocolate Brownies
Pre heat the oven at 180*c in convection mode.
Mix well and sieve together the following ingredients:
( Measure all in the same 200 gms cup )
3/4 cup Maida (APF ), 1/4 cup coco powder
1 tsp baking powder
1/2 cup of powdered sugar
Home made Cake mix is ready.
Then
Melt 100 gms of butter and 100 gms of cooking chocolate in oven.
Keep aside.
Beat 3 eggs, add cake mix and melted butterychocolate, Mix .
Then add 1/4 to 1/2 cup of milk to bring to batter consistency.
Pour this mixture in muffins cup or a loaf pan.
Bake it for 25 to 35 mts till done.
( Insert a tooth pick inside cake, which should come out clean )
Allow it to cool, Cut and Serve.
No comments:
Post a Comment